Special

Bất Động Sản Việt Nam 2016 Sẽ Khởi Sắc Sau Sự Kiện Brexit

Trong thời gian gần đây, khi vàng và chứng khoán đang trong thời gian giảm sút và không ổn định thị trường này đã không còn thu hút nữa thì tiền sẽ đổ vào thị trường bất động sản như là một kênh đầu tư an toàn và sinh lợi nhuận cao. Theo thống kê thì số lượng bất động sản tồn kho giảm đáng kể so với năm ngoái, có thể thấy thị trường BĐS Việt nam đang có sự khởi sắc trở lại sau giai đoạn khủng khoảng năm 2010.

Ngày 24/6, Người dân Anh quyết định rời khỏi Liên Minh Châu Âu (Brexit). Sự kiện này đã làm thị trường tài chính Việt Nam chao đảo: Chứng khoản giảm mạnh, giá vàng có lúc tăng 2 triệu đồng/lượng lên cao nhất trong 2 năm trở lại đây. Điều này đã khiến cho nhà đầu tư trên thị trường chứng khoán băn khoăn và đánh giá không cao ở kênh đầu tư này.

Theo các chuyên gia trong ngành BĐS, khi lượng tiền lớn rút ra từ các kênh đầu tư khác như chứng khoán, và vàng thì đổ vào thị trượng BĐS khiến cho thị trường BĐS 2016 sôi động hơn.

Phối cảnh căn hộ Aqua Luxury quận 4

Phối cảnh căn hộ Aqua Luxury quận 4

Tại quận 4 TPHCM, Chủ đầu tư Sabeco HP – Một đơn vị trược thuộc Vietcomreal sẽ mở bán chính thức dự án căn hộ Aqua Luxury quận 4. Với việc sở hữu vị trí trắc địa trên tuyên đường Tôn Thất Thuyết liền kề 2 con sông lớn: sông kênh kẻ và sông Sài Gòn, vị trí thuận lợi cho việc di chuyển vào các quận trong trung tâm thành phố, trung tâm quận 2,…được ví như “quả tim mới của sài gòn” là nơi giao nhao với các quận.

Dự án căn hộ Aqua Luxury quận 4 được chủ đầu tư đặc biệt tâm huyết khi dành tới gần 70% diện tích cho công viên và tiện ích. Mang đến cho khách hàng sự thoải mái, không khí trong lành mát mẻ từ công viên và sông. Hứa hẹn đây sẽ là dự án thu hút khách nhất trong tháng 7 năm 2016.

Theo đánh giá của các chuyên gia, việc ảnh hưởng từ sự kiện Brexit là một yếu tố thuận lợi trong cho thị trường BĐS là đòn bẩy thúc đẩy thị trường BĐS Việt Nam tăng mạnh mẽ.

Xem thêm Vị trí căn hộ Aqua Luxury

Tiện ích căn hộ Aqua Luxury quận 4

Nguồn bài viêt : http://aqua-luxury-quan4.nhaonline.vn/

Chưa có bình luận

    Bình luận bài viết