Special

Một vài tips hay để thêm không gian xanh cho căn nhà nhỏ

Những sắc màu tươi mát từ cây xanh mang thiên nhiên vào ngôi nhà thân yêu và sẽ làm không gian sống của bạn bớt nhàm chán hơn!

  1. Tận dụng những mảng tường

Ý tưởng này sẽ tiết kiệm được diện tích cho ngôi nhà của bạn và sẽ là đồ trang trí lạ mắt thay vì bức tường màu đơn sắc nhàm chán. Bạn có thể sáng tạo vườn cây nho nhỏ ngay mảng tường trống trong nhà hoặc ở ban công để có một khu vườn của riêng mình.

vuon cay de tuong vuon cay de tuong tien loi

  1. Vườn treo Babylon ngay trong nhà bạn. Tại sao không?

Một khu vườn treo ngay trong nhà hoặc ban công sẽ là ý tưởng thiết kế lí tưởng để tận dụng tối đa các mảng xanh. Bên cạnh đó,vườn treo này sẽ giúp cân bằng màu sắc, khiến không khí tươi mát tràn ngập khắp căn hộ của bạn

vuon treo cho can ho nho vuon treo

  1. Trồng cây trong chậu nhỏ.

Trồng cây trong chậu nhỏ là một ý tưởng quá tuyệt để “ xanh hóa” những không gian nhỏ như kệ sách, bàn học,… Một không gian xanh vừa quen thuộc nhưng cũng rất sáng tạo đã hiện diện ngay trên những vị trí mà bạn không ngờ tới!

chau cay nho ban hocchay cay nho neon chau cay nho

  1. Trồng cây trong lọ thủy tinh:

Cách trồng cây này đã được một số nước phương Tây áp dụng vì trông chúng như một khu rừng nhỏ, có thể kết hợp nhiều loại cây vào với nhau và dễ dàng di chuyển để phù hợp với nhu cầu trang trí. Đối với cách trồng cây trong lọ, bạn chú ý nên hỏi chọn những cây có kích thước tương đối nhỏ, không lớn quá so với chiếc lọ của mình để dễ chăm sóc hơn nhé!

cay trong bong den cay trong chau thuy tinh cay trong bong den

 

(Kenh14.vn)

Chưa có bình luận

    Bình luận bài viết