Special

Mặt bàn xoay – món đồ đa dụng nên có trong nhà

Mặt bàn xoay có thể biến thành bàn laptop, giá sách hay giá để đồ đầy tiện ích cho không gian sống.

Mặt bàn xoay được tạo ra từ chiếc một miếng gỗ tròn nhỏ có gắn trục gỗ hoặc trục sắt xoay được ở chính tâm. Sự nhỏ gọn và cơ động của chiếc bàn này phù hợp để lưu trữ và sử dụng trong rất nhiều không gian.

  1. Bàn laptop

Nếu công việc của bạn không phải chỉ là ngồi một chỗ với chiếc laptop và bàn làm việc mà phải di chuyển thường xuyên hay đôi khi là đứng để làm việc thì việc đặt laptop lên chiếc mặt bàn xoay rồi xoay máy theo góc độ phù hợp với mình sẽ tuyệt và tiện dụng hơn hẳn việc bạn phải di chuyển hay kéo máy tính đi khắp bàn.

mat ban xoay laptop

  1. Giá để đồ

Ưu điểm của giá xoay chính là sự linh hoạt ở mọi góc độ, vì vậy bạn có thể sử dụng chiếc bàn xoay như một loại kệ để đồ. Kết hợp với những hộp đựng bút bắt mắt, chiếc bàn xoay này biến thành giá bút linh hoạt giúp góc làm việc hoặc góc học tập của bạn luôn gọn gàng. Bạn có thể thay những chiếc xô bằng những vỏ lon thực phẩm rỗng rồi tùy ý trang trí hay sơn màu cho chúng thêm bắt mắt

mat ban xoay ke do

Mặt bằng xoay biến hóa thành kệ để đồ cũng rất đáng yêu và gọn gàng

Ý tưởng này cũng có thể áp dụng cho những bữa ăn ngoài trời, với cách làm tương tự như trên, bàn xoay biến thành khay đựng đũa thìa nổi bật.

mat ban xoay de do da ngoai

  1. Gía sách xoay

Ngoài những ứng dụng trên, bạn có thể hô biến chiếc bàn xoay cũ thành một chiếc giá sách độc đáo. Để làm một chiếc giá xoay bạn cần chuẩn bị các ống nhựa.

ong nhua mat ban xoay

Nguyên liệu cần là các ống nhựa như trong hình,

Sau khi có các ống nhựa, bạn lắp chúng như hình mình họa, có thể phun thêm một lớp sơn bạc để tạo hiệu ứng hình ảnh cho tác phẩm sắp ra đời

son nguyen lieu mat ban xoay

Sau khi lắp ghép, bạn sơn những thanh nhựa bằng một lớp sơn màu cho thêm đẹp

Bạn lắp các ống nhựa theo hình để làm thành các ngăn sách, đối với bàn xoay, bạn có thể sơn các màu trang trí cho bắt mắt.

son mat ban xoay

Lần lượt bắt vít để cố định các thanh ống nhựa vào giá xoay

Bước tiếp theo bạn khoan và bắt vít để cố định các thanh nhựa để tạo thành vách ngăn. Sau khi bắt vít hết cách ống nhựa, chiếc giá sách xoay của bạn đã hoàn thành rồi đấy. Quả là độc đáo và tiện dụng phải không nào?

bat vit mat ban xoay

Sau khi phần khung hoàn thành….

gia sach mat ban xoay

…bạn xếp sách lên các ngăn.

gia sach mat ban xoay

Chiếc giá sách độc đáo và tiện dụng

(eva.vn)

Chưa có bình luận

    Bình luận bài viết