Special

Mua căn hộ Centana Thủ Thiêm, thanh toán 52 triệu/tháng

Dù ngày 26/11 mới được giới thiệu nhưng người mua ở lẫn giới đầu tư đã tìm hiểu và về tham quan căn hộ Centana Thủ Thiêm vì đây là một trong những dự án hiếm hoi còn lại trên trục đường này với số lượng hơn 300 căn.
Tốc độ phát triển đô thị nhanh, dự án nối tiếp dự án khiến bất động sản Thủ Thiêm luôn nằm trong nhóm có lượng tiêu thụ cao nhất thị trường. Quỹ đất khan hiếm dần càng làm giá đất không ngừng tăng. Riêng căn hộ trên đại lộ Mai Chí Thọ – tuyến đường xương sống kết nối trực tiếp với quận 1 luôn có biên độ tăng giá cao nhất trong khu vực.
Để tìm mua căn hộ cao cấp trên đường này với giá hợp lý không phải là chuyện dễ dàng gì. Mặt bằng giá căn hộ tại đây hiện đã là 40-50 triệu/m2 và khu vực An Phú gần đó là tầm 30-37 triệu đồng/m2. Như vậy để mua một căn hộ 3 phòng ngủ, người mua phải bỏ ra khoảng 4 tỷ đồng.
Vì thế khi giá dự án Centana Thủ Thiêm được công bố với 2,6 tỷ đồng cho căn hộ 3 phòng ngủ đã thu hút hàng trăm lượt khách hàng đến tham quan dự án.
Đây là sản phẩm bất động sản sở hữu vị trí “5 mặt tiền” tại điểm giao nhau của các trục đường chính: Mai Chí Thọ, Lương Định Của, Nguyễn Thị Định, Cao tốc Long Thành – Dầu giây và đường Song hành cao tốc.
Centana Thủ Thiêm có thể nói là nỗ lực rất lớn của chủ đầu tư nhằm mang đến một căn hộ hấp dẫn không chỉ về không gian sống mà còn dễ sở hữu và giá trị đầu tư.
Theo thông tin từ chủ đầu tư, đông đảo khách hàng quan tâm đến dự án còn vì phương thức thanh toán 2%/tháng. Thay vì thanh toán mỗi đợt hàng trăm triệu đồng, căn hộ càng lớn thì tiền càng cao, người mua Centana Thủ Thiêm chỉ phải góp từ 52 triệu đồng/thángdù chọn căn hộ 3 phòng ngủ.
Nền tảng từ nguồn tài chính và kinh nghiệm nhiều năm phát triển các bất động sản quy mô lớn cũng giúp chủ đầu tư tự tin áp dụng phương thức thanh toán linh hoạt nhất cho khách hàng mà vẫn đảm bảo tiến độ thi công như cam kết.
 Centana Thủ Thiêm

Với số lượng hơn 300 căn, Centana Thủ Thiêm đang khiến người mua ở lẫn giới đầu tư quan tâm tìm hiểu.

Chưa có bình luận

    Bình luận bài viết