Tin hot

Căn hộ Ascent Plaza có những chủ đầu tư nào ?

Dự kiến trong giai đoạn cuối năm 2018 , dự án căn hộ Ascent Plaza sẽ được chủ đầu tư chính thức mở bán. Ascent Plaza là căn hộ nằm ngay trung tâm quận Bình Thạnh . Với vị trí đắc địa cùng nhiều tiện ích đẳng cấp 5 sao, đây sẽ là dự án thu hút lượng lớn khách hàng đầu tư.

Dự án Ascent Plaza được 3 chủ đầu tư lớn trên thị trường bất động sản hợp tác cùng phát triển. Đây đều là những chủ đầu tư cực kỳ uy tín và có khả năng kinh tế mạnh mẽ.

Công ty cổ phần đầu tư địa ốc Tiến Phát

 

tien-phat

Tiến phát là công ty chuyên về đầu tư phát triển và xây dựng các dự án bất động sản trên thị trường Việt Nam. Từ 1 chủ đầu tư nhỏ, qua nhiều năm phát triển chủ đầu tư Tiến Phát đã vươn lên trở thành ông lớn trên thị trường bất động sản. Tiến Phát đã thật sự tạo dựng được tên tuổi và sự uy tín của mình đến với khách hàng.

Chủ đầu tư Tiến Phát đã có nhiều dự án thành công rực rỡ như : Ascent Thảo Điền, Grand Central , Ascent Lakeside, Ascent Riverside, Riva Park, Soho Premier, Ascent Parkview và The Penta. Đây đều là những dự án cực kỳ thành công đem đến tên tuổi và sự uy tín tuyệt đối từ Tiến Phát đến với khách hàng trên thị trường bất động sản.

Với nỗ lực hoạt động mạnh mẽ và không ngừng nghỉ trên thị trường kinh doanh cùng sự chuyên nghiệp và uy tín của mình. Chủ đầu tư Tiến Phát đã đạt được nhiều thành tựu rực rỡ như : nằm trong top 4 : “ dự án bất động sản xanh tốt nhất Việt Nam năm 2016 “ hay nhận được chứng chỉ “ công trình sử dụng tài nguyên hiệu quả “ ,…

Có thể nói, dự án Ascent Plaza sắp tới đây của chủ đầu tư Tiến Phát cũng sẽ trở thành tâm điểm thu hút khách hàng quan tâm và sẽ là căn hộ đáng để đầu tư nhất trong giai đoạn cuối năm 2018.

Nhà phát triển dự án : Sanyo Homes Corporation

tap-doan-sanyo-home-ascent-city-view

Sanyo Homes Corporation là tập đoàn trong lĩnh vực bất động sản lớn hàng đầu tại Nhật Bản. Sanyo homes được biết đến từng là công con của công ty điện máy Sanyo Electric .

Với hơn 50 năm đầu tư phát triển trong lĩnh vực bất động sản về nhà ở, căn hộ và quản lý căn hộ cùng nhiều dịch vụ tiện ích phục vụ cho cuộc sống của khách hàng. Sanyo Homes đã trở thành 1 trong những thương hiệu hàng đầu trên thị trường bất động sản và tạo sự uy tín cực cao đến với mọi khách hàng.

Với mong muốn “’ đem lại cuộc sống tốt nhất cho mọi khách hàng “ . Sanyo Homes luôn đặt ra những tiêu chí cực kỳ khắc khe và tỉ mỉ nhất đến từng chi tiết xung quanh căn hộ , nhằm mang đến cho khách hàng cuộc sống hoàn hảo nhất có thể.

Theo thông tin tiết lộ từ dự án Ascent Plaza, vào đầu tháng 5/2016 chủ đầu tư Tiến Phát đã ký kết hợp đồng hợp tác phát triển dự án Ascent Plaza với chủ đầu tư Sanyo Homes.

Tổng thầu xây dựng Hòa Bình

logo-3-cty-chu-dau-tu-xay-dung-du-an-ascent-garden-home

Hòa Bình là tổng thầu xây dựng các dự án bất động sản lớn nhất và uy tín nhất trên thị trường Việt Nam. Với hơn 30 năm trong nghề, Hòa Bình Corporation đã trở thành ông lớn trong các công trình bất động sản cao cấp với sự uy tín và chất lượng xây dựng cực cao.

Được biết, dự án căn hộ Ascent Plaza được Thầu Hòa Bình đứng ra làm chủ đầu tư xây dựng chính. Với những kế hoạch thi công cụ thể và sự bố trí nguồn nhân lực hợp lý. Do đó, mọi người hoàn toàn có thể an tâm về dự án Ascent Plaza, đây sẽ là dự án đáng để khách hàng đầu tư mạnh.

Thông tin chi tiết về Ascent Plaza, quý khách vui lòng liên hệ :

Phòng kinh doanh dự án Ascent Plaza quận Bình Thạnh     

Địa chỉ: 197 Huỳnh Tấn Phát, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh      

Email: batdongsanesta@gmail.com

Tel: 077 700 98 68

Website https://nhaonline.vn/can-ho-ascent-plaza.html

>>>>>Xem Thêm : Đặc điểm vị trí của căn hộ Ascent Plaza <<<<<