Tin hot

Chủ đầu tư dự án căn hộ Sunshine City Sài Gòn quận 7

Sunshine City Sài Gòn quận 7 là dự án căn hộ cao cấp được chủ đầu tư Sunshine Group giới thiệu trên thị trường BĐS Nam Sài Gòn vào tháng 11 – 12/2018. Đây sẽ là dự án tạo “ sức nóng “ trên thị trường khu vực thành phố Hồ Chí Minh.

Được biết, Tập đoàn Sunshine Group sẽ bắt đầu “ tiến công “ vào thị trường bất động sản phía Nam . Thông qua dự án căn hộ Sunshine City Sài Gòn, thương hiệu của chủ đầu tư này sẽ trở nên phổ biến hơn. Đây sẽ là tiền tố giúp “ ông lớn “ này đầu tư và phát triển mạnh các dự án tiếp theo tại khu vực Nam Sài Gòn.

logo-chu-dau-tu-sunshine-group-sunshine-sai-gon-vn

Thông tin chi tiết về chủ đầu tư Sunshine Group :

Tên tập đoàn : Sunshine Group

Năm thành lập : 2016

Thương hiệu dự án đầu tư : “ Sunshine “

Vị trí trụ sở chính : tầng 43, tòa Keangnam Landmark 72, đường Phạm Hùng Nam Từ Liêm, Hà Nội

Chủ tịch tập đoàn : CEO Đỗ Anh Tuấn

Lĩnh vực hoạt động : đầu tư & xây dựng các công trình kiến trúc hiện đại như căn hộ chung cư cao cấp, trung tâm thương mại dịch vụ, hệ thống tiện ích 5 sao, hệ thống giáo dục, công nghệ thông minh trong kiến trúc xây dựng,…

Các công ty thành viên : Công ty cổ phần Sao Ánh Dương, Công ty cổ phần xây dựng IDG Việt Nam, Công ty cổ phần ADG Holding, Công ty cổ phần Tập đoàn Sunshine và Công ty cổ phần đầu tư xây dựng Phú Thượng.

Những dự án Sunshine Group đã & đang xây dựng :

Khu vực phía Bắc :

+ Sunshine City Hà Nội

+ Sunshine Center

+ Sunshine Riverside

+ Sunshine Palace

+ Sunshine Boulevard

+ Sunshine Garden

+ Sunshine Marina Nha Trang

Khu vực phía Nam :

+ Sunshine City Sài Gòn quận 7

+ Căn hộ Sky Villa quận 4

+ Căn hộ chung cư cao 50 – 60 tầng tại trung tâm quận 1

Vì sao Sunshine Group lại đầu tư mạnh vào thị trường Nam Sài Gòn ?

 

Với tiềm lực kinh tế mạnh mẽ, Sunshine Group hầu như đã chiếm lĩnh được thị trường phía Bắc. Tuy nhiên, chủ đầu tư này vẫn còn là 1 cái tên khá xa lạ đối với khu vực Nam Sài Gòn.

Với mong muốn trở thành tập đoàn tài chính – kinh tế bậc nhất tại Việt Nam. Chủ đầu tư Sunshine Group đã quyết định đầu tư phát triển sang khu vực Nam Sài Gòn. Sắp tới đây “ ông lớn “ này sẽ cho ra mắt dự án Sunshine City Sài Gòn với quy mô cực kỳ hoành tráng ngay “ lõi ” trung tâm khu đô thị Phú Mỹ Hưng.

canh-quan-chung-cu-sunshine-city-sai-gon-sunshine-sai-gon-vn

siêu dự án ” Sunshine City Sài Gòn quận 7 “

Với tiềm năng kinh tế mạnh mẽ cùng khả năng sở hữu những quỹ đất đắt đỏ nhất. Minh chứng cho điều này chính là quỹ đất vàng tại khu đô thị Phú Mỹ Hưng đang được ông lớn này sở hữu và quy hoạch để xây dựng dự án Sunshine City Sài Gòn Quận 7.

Với mục tiêu không chỉ vào Nam để đầu tư những dự án riêng lẻ, mục đích chính của Sunshine Group chính là phát triển mạnh mẽ tại đây. Để thực hiện được điều này bước đầu tiên chính là tung ra thị trường BĐS Nam Sài Gòn dự án tầm cỡ nhất để khẳng định tên tuổi và tạo đà phát triển mạnh mẽ cho chủ đầu tư.

Sunshine City Sài Gòn “ sẽ là dự án chính mà chủ đầu tư dùng để thu hút cư dân tại khu vực phía Nam. Đây sẽ là dự án tiếp nối thành công & kế thừa mọi tinh hoa của những dự án trước.

Tại dự án này, chủ đầu tư sẽ cho trình làng hệ thống tiện ích đẳng cấp mang thương hiệu “ Sunshine “ đặc biệt, cùng kiểu thiết kế kiến trúc Paris hiện đại kết hợp với hệ thống đèn chiếu sáng công nghệ cao bao quanh dự án. Sunshine City Sài Gòn Q7 hứa hẹn sẽ tạo nên 1 màu sắc mới cho khu vực Nam Sài Gòn.

Với sự gia nhập của Sunshine Group vào khu vực Nam Sài Gòn sẽ giúp cho thị trường bất động sản tại đây “ nóng “ hơn bao giờ hết. Có thể nói thị trường bất động sản phía Nam sẽ có những biến động lớn trong thời gian sắp tới.

Nguồn tin trích từ chuyên trang bất động sản nhaonline.vn