Tin hot

The Riverin Thủ Thiêm có chủ đầu tư là ai ?

The Riverin Thủ Thiêm Quận 2 do ông lớn Hongkong Land làm chủ đầu tư phát triển chính. Đây là 1 dự án tầm cỡ trên thị trường bất động sản tại quận 2, TPHCM.

Hongkong Land là 1 trong những chủ đầu tư có độ uy tín cao trên thị trường bất động sản Châu Á. Với sự uy tín trên thị trường cùng quy mô đầu tư mạnh mẽ, dự án căn hộ The Riverin Thủ Thiêm dự kiến sẽ là dự án cực kỳ hoành tráng mang tầm vóc thượng lưu, đáng để sống và nghĩ dưỡng nhất tại quận 2 trong tương lai.

Đôi nét về chủ đầ tư Hongkong Land | The Riverin Thủ Thiêm

chu-dau-tu-hongkong-land-du-an-the-riverin

Hongkong Land là 1 tập đoàn được thành lập vào đầu năm 1889, đã và đang phát triển cực kỳ lớn mạnh và khá rộng rãi. Trên thị trường bất động sản Châu Á và cả Thế Giới, chủ đầu tư Hongkong Land đã có vị thế lớn mạnh khẳng định được tên tuổi và vị trí vững chắc của mình trên thị trường bất động sản.

Trong những năm 1995 – 1998 Hongkong Land đã tiến vào thị trường bất động sản Việt Nam và khẳng định tên tuổi của mình thông qua 2 dự án lớn là “ căn hộ Central Buidling “  tại Hà Nội và “’ toàn văn phòng ở đường Lý Thái Tổ “ .

Kể từ khi 2 dự án này hoàn thành và chính thức cho ra mắt thị trường thì tất cả những căn hộ hay phòng cho thuê đều được khách hàng đặt kín trong thời kỳ đó. Đó cũng là thời kỳ mà Hongkong Land khẳng định tên tuổi và vị thế của mình trên thị trường Việt Nam.

Sau sự thành công của 2 dự án trên, Hongkong Land đẩy mạnh tên tuổi của mình trên thị trường bất động sản Việt Nam bằng những dự án lớn như : Gateway Thảo Điền, Sonkim Land Thủ Thiêm, Nassim Thảo Điền và Village Thủ Thiêm tất cả dự án đều thành công ngoài mong đợi khiến tên tuổi của chủ động tư Hongkong Land ngày càng lớn mạnh hơn.

Hiện tại, Hongkong Land đang là chủ đầu tư chính cho dự án The Riverin Thủ Thiêm quận 2. Với sức hút lớn trên thị trường cùng sự uy tín vượt trội của mình có thể thấy dự án The Riverin của Hongkong Land sẽ trở thành dự án hút khách nhất vào giai đoạn cuối năm 2018.

Đơn vị nào cùng Hongkong Land dầu tư dự án The Riverin ?

chu-dau-tu-cii-du-an-the-riverin

Tuy có tiềm lực về kinh tế cũng như sự uy tín cao trên thị trường bất động sản. Nhưng khi đầu tư tại khu vực phía Nam Thành Phố Hồ Chí Minh đây là 1 thị trường bất động sản rộng lớn. Nên nếu muốn xây dựng dự án tầm cỡ như The Riverin Thủ Thiêm quận 2 thì Hongkong Land cần phải tìm chủ đầu tư hợp tác thêm để cho dự án được phát triển tốt và ổn định.

Vì thế tập đoàn CII đã được chủ đầu tư Hongkong Land chọn làm đối tác đồng hành cùng phát triển dự án căn hộ The Riverin Thủ Thiêm.

Được thành lập trong năm 2001, Công ty CII đã rất thành công trong việc phối hợp cùng nhiều chủ đầu tư và thành công trong nhiều dự án tại địa bàn Thành Phố Hồ Chí Minh. Tiêu biểu là dự án Thủ Thiêm Lake View quận 2, dự án mở rộng khu vực Bình Triệu hay hạ tầng kỹ thuật tại khu nhà Hưng Phú, đây đều là những dự án rất thành công của công ty CII.

Với sự uy tín cùng nguồn lực kinh tế mạnh mẽ của chủ đầu tư Hongkong Land kết hợp thêm với chủ đầu tư CII hứa hẹn dự án căn hộ The Riverin Thủ Thiêm quận 2 sẽ là dự án thành công rực rỡ và đáng mong chờ nhất vào giai đoạn cuối năm 2018.

Để tìm hiểu thêm nhiều thông tin khác về dự án The Riverin Thủ Thiêm, mọi người hãy liên hệ qua :

Phòng Kinh Doanh dự án The Riverin Thủ Thiêm quận 2 

Hotline : 0932 11 66 85 Hoặc 077 700 98 68

 

Xem Thêm : Những lý do nên đầu tư ngay dự án The Riverin Thủ Thiêm quận 2

 

  1. […] Tìm Hiểu : Chủ đầu tư dự án The Riverin là ai ?  […]