Tin hot

Novaland công bố giá bán chính thức The Grand Manhattan

Mới đây, chủ đầu tư Novaland đã đưa ra những thông tin chính xác về giá bán cho căn hộ The Grand Manhattan. Theo thông tin công bố chính thức từ chủ đầu tư Novaland, dự án căn hộ Grand Manhattan tại quận 1 sẽ được bán với mức giá trung bình 6.000$/m2 với căn hộ 2 và 3 phòng ngủ.

Grand Manhattan là dự án được xây dựng trên vị trí khan hiếm ngay trung tâm quận 1. Đây là 1 trong những dự án lớn do chủ đầu tư Novaland đứng ra làm chủ đầu tư phát triển chính. Dự kiến, thông tin chính thức về dự án này sẽ được công bố trong tháng 10/2018.

gia-ban-du-an-the-grand-manhattan

The Grand Manhattan 

Dự án Grand Manhattan nằm ngay vị trí đắc địa tại số 100 Cô Giang, Phường Cô Giang, Quận 1, TPHCM. Grand Manhattan nằm ngay phân khúc khu đất khan hiếm nhất tại trung tâm quận 1 . The Grand Manhattan được thiết kế theo phong cách hiện đại với lối sống cao cấp và sang trọng đáp ứng đầy nhu cầu cuộc sống cho mọi cư dân.

Theo thông tin từ chủ đầu tư Novaland, dự án The Grand Manhattan là dự án có diện tích nổi bật nhất tại quận 1 với tổng quy mô lên đến 14.000 m2. Dự án Grand Manhattan có loại căn hộ 2 phòng ngủ và 3 phòng ngủ với mức giá bán trung bình 6000$/m2.

Bên trong căn hộ có đầy đủ tất cả những tiện ích nội khu cao cấp và hiện đại bật nhất bao gồm các trung tâm mua sắm, hồ bơ, công viên, vườn hoa, BBQ và các khu vui chơi giải trí,… Trong đó, chủ đầu tư đã cho thiết kế hơn 4000m2 cảnh quan cây xanh, tạo không gian thoáng mát cho cư dân thư giãn sau những giờ làm việc mệt mỏi.

Dự kiến vào quý IV/2021 các sản phẩm căn hộ The Grand Manhattan sẽ được hoàn thành và bàn giao cho khách hàng với đầy đủ đồ dùng nội thất cao cấp cùng hệ thống thiết bị smarthome hiện đại. Sau khi hoàn thành, dự án căn hộ The Grand Manhattan đảm bảo sẽ đáp ứng nhu cầu cuộc sống sang trọng và cao cấp cho khách hàng giới thượng lưu và những doanh nhân thành đạt.

Thông tin chi tiết dự án The Grand Manhattan :

Tên dự án : căn hộ The Grand Manhattan

Chủ Đầu Tư : Công ty cổ phần đầu tư địa ốc Novaland

Vị trí : số 100 Cô Giang, P.CÔ Giang, Q1, TPHCM

Quy mô dự án : 1.4ha

Loại hình : căn hộ cao cấp, Khách sạn, Shophouse

Ngày khởi công : đầu tháng 2/1018

Năm hoàn thành : dự kiến vào quý 1/2021

Dự án căn hộ The Grand Manhattan sẽ là dự án gây sức hút đến khách hàng tiềm năng nhất và tạo cơn sóng mạnh trên thị trường bất động sản. Đây sẽ là dự án đáng để đầu tư nhất trong giai đoạn cuối năm 2018. Thông tin chi tiết liên hệ :

Phòng Kinh Doanh dự án The Grand Manhatta quận 1 

Hotline : 077 700 98 68

Website: https://grandmanhattan.nhaonline.vn