Tin hot

Những công trình giao thông làm tăng giá bất động sản Quận 7

Những công trình giao thông mới nào góp phần đưa thị trường bất động sản Quận 7 sôi động hơn.

Giao thông có ảnh hưởng rất lớn đến giá trị của một khu đất, và đặc biệt có vai trò quạn trọng trong quyết định đầu tư mua nhà của nhiều người.  Quận 7 đã và đang thu hút nhiều khách hàng đầu tư mua nhà cũng như những công ty đầu tư vào những dự án bất động sản cao cấp. Đặc biệt, những công trình giao thông trọng điểm còn là yếu tố quan trọng góp phần nên những thành công của thị trường bất động sản trong khu vực.

Đường Vành Đai 2

Đầu tiên phải kể đến Đường Vành đai 2, đây là một công trình có quy mô lớn, với tổng chiều dài lên đến 69,2km. Tuyến đường vành đai 2 sẽ kết nối 9 quận huyện trên địa bàn TP.HCM, gồm: Quận 2, Quận 9, Quận Thủ Đức, Quận 7, Quận 8, Quận Bình Tân, huyện Bình Chánh, Quận 12 và huỵện Hóc Môn. Nhờ đó, từ quận 1 hay quận 7 bạn đều có thể nhanh chóng đi đến quận 8, huyện Nhà Bè, quận 2, đặc biệt có thể nhanh chóng đi về các tỉnh miền Tây. Tuyến đường này còn giúp hạn chế ùn tắc giao thông cho cầu Kênh Tẻ.

Tuyến đường Vành đai 2 đoạn qua quận 7 nằm trong đoạn 4 của công trình, hiện tại còn đang trong thời gian trình lên cấp thẩm quyền phê duyệt. Theo kế hoạch dự kiến, toàn bộ tuyến đường Vành đai 2 sẽ được đẩy nhanh tiến độ và hoàn thành trong năm 2019, nhằm tạo sự thuận tiện cho việc đi lại của người dân và hàng hoá, cùng góp phần vào sự phát triển hạ tầng thông thương của thành phố.

Đường vanh đai 2

Hầm chui nút giao Nguyễn Hữu Thọ – Nguyễn Văn Linh

Đường Nguyễn Văn Linh và Nguyễn Hữu Thọ, là 2 tuyến đường giao thông huyết mạch của thành phố, với lưu lượng người và xe qua lại 2 tuyến đường này ngày càng tăng cao, nên ở nút giao của 2 tuyến đường này thường xuyên kẹt xe, làm ảnh hưởng đến việc đi lại, sinh hoạt của người dân phải thường xuyên đi qua khu vực này. Vì vậy, công trình hầm chui nút giao Nguyễn Hữu Thọ – Nguyễn Văn Linh đã được khởi công xây dựng từ tháng 3 năm 2018 nhằm giảm tình trạng kẹt xe hay diễn ra ở nút giao này, tạo sự thuận tiện cho việc di chuyển của người dân, giảm tai nạn và đồng thời phát triển hạ tầng giao thông khu nam thành phố.

Khi hầm chui nút giao này hoàn thành, giá trị của bất động sản nơi đây cũng gia tăng, và lựa chọn nơi an cư nằm trên tuyến đường này là một lựa chọn ưu tiên hàng đầu của nhiều khách hàng hiện nay. Đó cũng là lý do vì sao một số dự án nằm dọc 2 tuyến đường này đang được nhiều sự chú ý: Eco Green, Hưng Phát Blue Star,…

Xem thêm dự án Hưng Phát Blue Star sắp mới bán: https://bluestar.nhaonline.vn/

Cầu Thủ Thiêm 4

Dự kiến thông xe vào năm 2020, Cầu Thủ Thiêm 4 là con đường nhanh nhất để thông thương quận 2 (Khu đô thị mới Thủ Thiêm) với quận 7(Khu Phú Mỹ Hưng,..), giúp cư dân ở quận 7, quận 8, Nhà Bè có thể nhanh chóng di chuyển đến quận 2, Thủ Đức và ngược lại. Công trình hạ tầng này giúp giao thông thuận lợi, tiết kiệm thời gian, chi phí.

Tuyến Metro số 4

Dự kiến dự án này sẽ được khởi công quý 1/2019 và sẽ hoàn thành năm 2024. Tuyến Metro số 4 sẽ nối quận 7 và Nhà Bè với khu vực trung tâm thành phố. Sống trong những căn hộ cao cấp thượng lưu, đi lại bằng tàu điện Metro cao cấp, tiện nghi, nhanh chóng, không còn cảnh khói bụi kẹt xe, bạn cũng không cần lo lắng vấn đề an toàn giao thông, mọi thứ sẽ thật tuyệt vời. Tuyến tàu điện Metro 4 sẽ đồng hành cùng sự phát triển của những khu đô thị cao cấp Quận 7 và của thành phố trong tương lai.

tuyen metro so 2

 

Đường Đào Trí

Đường Đào Trí – tuyến đường quan trọng chuyên chở nhiều hàng hoá và giao thông đang được quy hoạch mở rộng. Từ một con đường nhỏ hẹp, mở rộng lên đến 40m trong năm 2018, một diện mạo mới đang hình thành bên cạnh dòng sông ở quận 7, càng làm cho quận 7 ngày càng trở nên hiện đại và nhiều dự án đang được các nhà đầu tư phát triển bên tuyến đường này. Dự án đô thị cao cấp ven sông đang thu hút nhiều nhà đầu tư và khách hàng, “Nhất cận thị, nhị cận giang”, quận 7 mang trên mình nhiều ưu thế của một đô thị phát triển trong tương lai.

Đường Đào Trí quận 7

Đường Đào Trí sẽ được mở rộng lên 40m, thúc đẩy nhiều dự án quận 7 phát triển

Hạ tầng giao thông phát triển, tạo động lực cho nhiều dự án bất động sản, đặc biệt là những dự án bất động sản cao cấp ở quận 7 được đầu tư phát triển. Đây cũng là điểm để thu hút nhiều sự quan tâm chú ý của nhiều nhà đầu tư, cùng góp phần vào sự sôi động, gia tăng giá trị của thị trường bất động sản Quận 7 trong thời điểm hiện tại và tương lai.