Tin hot

Sunshine City Sài Gòn – Sở hữu vị trí “kim cương” ngay trung tâm khu đô thị văn minh bậc nhất Sài thành

Sống trong một cộng đồng cư dân văn minh, cùng nhau phát triển để đạt đến sự giàu có và thịnh vượng trong tương lai đang là mơ ước và mục tiêu của nhiều gia đình. Nắm bắt được xu thế, nhu cầu đó của người dân, Sunshine City Sài Gòn ra đời, là sự kế thừa và phát huy những thành quả của Sunshine City Hà Nội.

Một “tuyệt tác nghệ thuật” là luôn có sự hoàn hảo của mọi phương diện. Và Sunshine city Sài Gòn là nghệ thuật sống mới với vị trí “kim cương” và thiết kế vàng.

sunshine city sai-gon

Có địa chỉ nằm tại khu vực đường Phú Thuận, quận 7 nơi tập trung nhiều dân cư sinh sống với nhiều dự án căn hộ cao cấp đã và đang hình thành trên khu vực này. Nằm cạnh sông Cả Gấm cũng là một lợi thế của dự án, bởi sẽ mang đến cho dự án một không gian xanh mát, có tầm nhìn sông Sài Gòn trải dài thoáng đãng, sống tại nơi đây, mỗi ngày nhìn view ra sông tuyệt đẹp sẽ là trải nghiệm đầy thú vị cho ngày mới năng động hay đêm về nghỉ ngơi thư giãn sau một ngày làm việc.

Mặc khác, Sunshine City Sài Gòn còn nằm gần Phú Mỹ Hưng vốn đã phát triển từ lâu từ cơ sở hạ tầng đến giao thông đường phố cũng như an ninh trật tự đã được hoàn thiện. Ngoài ra dự án còn giao với các tuyến đường chính giúp di chuyển nhanh chóng đến các quận phát triển sầm uất, nơi đi về của các vị doanh nhân thành đạt chỉ từ vài phút vô cùng thuận lợi.

Với vị trí tọa lạc là vị trí “kim cương” của Quận 7, Sunshine city Sài Gòn thừa hưởng những tiện ích ngoại khu đã quen thuộc với nhiều cư dân quận 7 và các khu lân cận như: bệnh viện Tâm Đức, trường học quốc tế Anh Canada, sân gofl, Đại học RMIT, Đại học Tôn Đức Thắng… tạo điều kiện cho người dân dễ dàng chăm sóc sức khỏe, học tập và giải trí, tất cả tiện ích đều nằm trong tầm di chuyển cưa cư dân sinh sống trong Sunshine City Sài Gòn.

Song song với đó, điểm hấp dẫn trên hết của dự án sunshine city Sài Gòn là được hưởng lợi từ những dự án đầu tư xây dựng phát triển hạ tầng giao thông của thành phố, giúp nâng cao giá trị của dự án trong tương lai như :
+ Nâng cấp và mở rộng đường Huỳnh Tấn Phát.
+ Hệ thống hầm chui nút giao Nguyễn Hữu Thọ và Nguyễn Văn Linh.
+ Trọng điểm là dự án quy hoạch trục đường Phú Thuận trực tiếp kết nối với khu đô thị Phú Mỹ Hưng tạo thuận lợi cho sự phát triển khu vực Thuận Phú nói chung và Sunshine city Sài Gòn nói riêng.

Sunshine City Sài Gòn, một điểm sáng mới của bất động sản thành phố, đặc biệt là thị trường bất động sản căn hộ cao cấp, mang đến những giá trị mới cho phát triển đô thị ở thành phố Hồ Chí Minh, một kiểu hình đô thị văn minh đang được nhiều khách hàng khát khao sở hữu – hứa hẹn là cơn sốt của khách hàng mua ở và đặc biệt là các nhà đầu tư sinh lời từ dự án.

Xem thêm thông tin tại https://sunshinecitysaigon.nhaonline.vn

Editor's choice