Tin hot

Vị trí dự án The Centennial Ba Son quận 1 có thực sự hấp dẫn

Để thu hút được nhiều khách hàng quan tâm đến dự án của mình thì vị trí mà căn hộ ấy toạ lạc là một trong những điều quan trọng và cũng là điều mà khách hàng hay quan tâm đến, vì đa số họ luôn muốn ở những nơi có thể thuận lợi đi đến những điểm trung tâm.

Hiểu được điều đó chủ đầu tư Alpha King đã chọn khu cảng Ba Son là một trong ba thương cảng lớn nhất của TP.HCM để xây nên một kiệt tác được giới chuyên môn bình chọn là dự án “hot” – “gà đẻ trứng vàng” trong năm 2018. Đây còn được coi là “vị trí vàng, không gian xanh” còn xót lại duy nhất giữa lòng thành phố.

The Centennial tên chính thức của dự án Alpha King tại phân khu Ba Son, quận 1 . Dự án căn hộ The Centennial Ba Son toạ lạc ngay vị trí đắc địa nhất Sài Gòn, ngay góc số 2 Tôn Đức Thắng – Nguyễn Hữu Cảnh, là nơi có di tích lịch sử nổi tiếng ở Sài Gòn. Đây cũng là nơi có thể giáp với 4 quận trung tâm: quận 1, quận 2, quận 4, quận Bình Thạnh.

Không chỉ giáp với các quận trung tâm, dự án The Centennial Ba Son còn có các hướng Đông Tây Nam Bắc còn giáp với:

  • Hướng Đông – Đông Nam: giáp với mặt tiền sông Sài Gòn hơn 1km
  • Hướng Bắc: giáp với mặt tiền sông Thị Nghè đã được nâng cấp
  • Hướng Tây – Tây Nam: giáp với mặt tiền Tôn Đức Thắng
  • Hướng Tây – Tây Bắc: giáp với mặt tiền Nguyễn Hữu Cảnh, Thảo Cầm Viên

the centennial ba son

Bạn có thể tưởng tượng ngay dưới chân nhà bạn chỉ với vài bước chân là bạn có thể đến ngay khu trung tâm quận 1 nơi được xem là sầm uất và có mức sống cao nhất ở thành phố về mọi phương diện.

  • Ở quận 1 bạn có thể dễ dàng đi đến các quận giáp với khu trung tâm. Như đi đến quận 4 bạn chỉ cần đi qua cây cầu Khánh Hội dài gần 167m, nơi đây cũng là nơi toạ lạc những di tích nỗi tiếng như Bến Nhà Rồng, bảo tàng Hồ Chí Minh, … Bạn cũng chỉ cần đi qua hầm Thủ Thiêm và sông Sài Gòn là có thể đến ngay quận Bình Thạnh, đặc biết ở đấy còn là nơi toạ lạc của The Centennial – siêu dự án làm mưa làm gió trong năm 2015.
  • Hiện nay tuyến tàu điện ngầm Metro đang được đưa vào triển khai và hoàn thành và nơi mà The Centennial Ba Son toạ lạc là nơi mà tuyến metro số 1 đi ngầm qua kết hợp với ga số 3 và cầu Thủ Thiêm 2 từ Đinh Tiên Hoàng – Tôn Đức Thắng đâm qua Thủ Thiêm nên chắc chắn khu đất này sẽ như “hổ mọc thêm cánh”, giá trị sẽ tăng lên gấp bội bởi kết nối quá dễ dàng với các khu trọng điểm của thành phố.
  • Nếu bạn lo lắng về tình trạng kẹt xe vào giờ cao điểm hay tình trạng ngập nước vào mua mưa thì khi trở thành dân cư của The Centennial Ba Son bạn sẽ không còn lo lắng về vấn đề đấy nữa vì theo UBND kiến nghị Thủ Tướng cho phép chỉ định tập đoàn tư nhân làm nhà đầu tư thực hiện 2 dự án cải tảo đường Nguyễn Hữu Cảnh và xây dựng đường xen sông Sài Gòn bao gồm cả đoạn qua khu Bason và khu Tân Cảng. Sau khi hoàn thành đoạn đường ven sông Sài Gòn sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho lưu thông kết nối được thuận lợi, cũng như là giảm tình trạng kẹt xe vào những khung giờ cao điểm, rút ngắn khoảng cách và thời gian lưu thông giữa trung tâm với các khu vực ngoại vi thành phố.
  • Để có thể diễn tả cho mọi người có thể hình dung được về vị trí của The Centennial quận 1 thì chỉ có thể dùng từ “vị trí vàng, không gian xanh” giữa lòng Sài Gòn.